Holine support
Hà Nội 1900636552
Sài Gòn(+84)8 39145309
Hội An (+84)5 106251888
  •             
 

CFVG Alumni đến thăm và làm việc với công ty APT travel nhân dịp Xuân mới Định Dậu

Ngày 13/02/2017 Đại diện BCH và các thành viên CFVG Alumni tới thăm và làm việc với APT Travel , CFVG Alumni là tổ chức có gần 3000 thành viên tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong nước và ngoài nước

     Ngày 13/02/2017  Đại diện BCH và các thành viên CFVG Alumni tới thăm và làm việc với APT Travel , CFVG Alumni là tổ chức có gần 3000 thành viên tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong nước và ngoài nước. Trong đó có rất nhiều CFVG Alumni là các chuyên gia trong lĩnh vực như tài chính, ngân hàng; Quản trị nhân sự; sales-marketing; công nghệ thông tin….có thể cung cấp thông tin, hỗ trợ, giúp đỡ và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp. Theo đó, CFVB Alumni mong muốn là đầu mối kết nối, hỡ trợ những Hội viên của CFVG Alumni đã, đang và sẽ quản lý Doanh nghiệp thông qua Ban hỗ trợ doanh nghiệp CFVG.

 

   

   Với mục tiêu và vai trò của CFVG Alumni, nhân dịp Công ty cổ phần xe du lịch Châu Á mang thương hiệu Asiacar trực thuộc tập đoàn APT Group, Ông Nguyễn Hồng Đài – Tổng Giám đốc APT Travel và cũng là cựu học viên của CFVG MBA 21 đã mời Ban chấp hành (BCH) và Ban hỗ trợ doanh nghiệp CFVG đến thăm và làm việc với APT Travel vào ngày 13/2/2017 Tại buổi làm việc APTTravel đã giới thiệu về công ty và đưa ra các vấn đề đang gặp khó khăn như thiếu hụt Nguồn nhân sự quản lý chất lượng cao, cần quản lý nhân sự bằng Bộ chỉ số đánh giá thực hiện công việc (KPI) và chuẩn hóa Bộ nhận diện thương hiệu Công ty phù hợp với sự tăng trưởng mạnh của APT Travel.

 

 

Cũng trong buổi làm việc, Với mục tiêu thực hiện triển khai chương trình hoạt động kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp của CFVG Alumni năm 2017, đại diện BCH CFVG Alumni và Ban hỗ trợ Doanh nghiệp CFVG, Ông Nguyễn Thái Dũng, Chủ tịch CFVG Alumni và thành viên trong Đoàn đã lắng nghe, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của mình với Cán bộ quản lý của APT Travel về những khó khăn của họ trong công việc và hứa sẽ giới thiệu Chuyên gia để tư vấn chuyên sâu giúp APT Travel giải quyết những khó khăn của Doanh nghiệp đã nêu trong thời gian tới.

 

 

Sau khi lắng nghe những trao đổi, chia sẻ của BCH CFVG Alumni và Ban hỗ trợ Doanh nghiệp CFVG. Đại diện APT Travel, Ông Nguyễn Hồng Đài phát biểu sự kiện CFVG Alimni đến thăm và làm việc là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân cũng như của toàn thể các thành viên trong công ty. APT Travel đã nhận được rất nhiều sự góp ý cũng như những tư vấn thiết thực, quý giá về các vấn đề khó khăn mà APT Travel đã đề xuất góp ý.

 

          

Cũng thông qua buổi làm việc, Ông Nguyễn Hồng Đài đưa ra đánh giá về hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp của CFVG Alumni là rất có ý nghĩa và bước đầu rất thành công. APT Travel hy vọng CFVG Alumni sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực cho các vị trí cấp trung trở lên với chất lượng cao và là tổ chức hỗ trợ, tư vấn hàng đầu Việt Nam cho các Doanh nghiệp và cá nhân.

 

 

Cuối cùng. Ông Nguyễn Hồng Đài trân trọng gửi lời cảm ơn tới BCH CFVG Alumni và Ban hỗ trợ Doanh nghiệp CFVG và các thành viên trong Đoàn đã dành thời gian tới thăm và làm việc cùng APT Travel và APT Travel cũng hy vọng thường xuyên nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ phía các chuyên gia của CFVG Alumni hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc. toàn thể CFVG Alumni và Cán bộ quản lý APT Travel đã chụp ảnh lưu niệm và bắt tay thể hiện sự hợp tác bền chặt giữa doanh nghiệp của hội viên với CFVG Alumni.

Khách sạn nổi bật