Holine support
Hà Nội: 1900636552 
Hotline : 0914859682
 
  •             
 

Tour du lịch lễ hội Yên Tử tết 2016 ll APT Travel 2016


Tour ghép du lịch tâm linh về Yên Tử - Quảng ninh  APT Travel bắt đầu chạy tour Du lịch Yên Tử: Hành trình tìm về đất Phật khởi hành vào cuối tuần giá ưu đãi chỉ 490.000 VNĐ.

 

Liên hệ : 0912943936 Mr Thanh

 

"Trăm năm tích đức tu hành/ Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu" – dẫu không thành chính quả nhưng một lần hành hương về Yên Tử, du khách sẽ được nếm trải không ít khổ nạn trên con đường tìm đến một chút thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn.

 

Khu di tích thắng cảnh Yên Tử bao gồm một hệ thống chùa, am, tháp và rừng cây cổ thụ hoà quyện với cảnh vật thiên nhiên, nằm rải rác từ dốc Đỏ đến vúi Yên Tử theo chiều cao dần thuộc xã Thượng Yên Công, thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long khoảng hơn 40 km, cách thị xã Uông Bí khoảng 14 km. Nơi đây, vẫn còn nguyên dấu vết tu hành của vị Phật Hoàng Trần Nhân Tông.

 

 

Đến với Yên Tử, du khách như trút bỏ hết bụi trần để hòa mình vào thiên nhiên,  bước chân tìm về với cửa Phật. Trúc Lâm Yên Tử được coi là cái nôi của Phật Giáo Việt Nam, được Phật Hoàng Trần Nhân Tông chọn làm nơi tu hành. Vào thời kỳ cực thịnh của Phật Giáo (Thời Lý - Trần), Yên Tử được coi như là một thánh địa linh thiêng. Vẻ đẹp của Yên Tử là sự kỳ vĩ của núi non hoà với nét cổ kính trầm mặc của hệ thống am, tháp cùng với đường tùng, thông, đại, trúc, mai mọc ở hai bên đường toả bóng mát làm cho du khách thập phương quên nỗi mệt nhọc đường dốc cheo leo.

 

 

DU LỊCH YÊN TỬ CHỈ 490.000VNĐ

 

Nằm chênh vênh trên độ cao 1.068m, chùa Đồng – Điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lâm Yên Tử- là sự thách thức lòng thành tâm của các thiện nam tín nữ và sự kiên nhẫn của các du khách vãn cảnh có mong muốn được thỉnh ba hồi chuông giữa chót vót mây vườn sương cuộn. Nếu chỉ bằng đôi chân và một tấm lòng hướng Phật, du khách sẽ phải mất đến hơn 3h đồng hồ chân trèo, tay vịn, nhưng nếu bỏ ra một chút phí tổn để rút ngắn khoảng cách bằng "đường hàng không", gian nan sẽ với đi rất nhiều.

 

 

Chặng đường dài là thế nhưng khi lên đến đỉnh núi, du khách lại cảm thấy tâm hồn thanh thản, nhẹ nhõm đi rất nhiều. Trên đỉnh núi cao, không có cái ồn ào của nơi bụi trần tấp nập xô bồ, chỉ có quanh năm mây trắng phủ bồng bềnh như một chốn bồng lai tiên cảnh trên hạ giới. Cứ mỗi chiều về, tiếng chuông chùa lại ngân lên, như thúc giục con người hướng thiện, hướng về những điều từ bi, hỉ xả. Tiếng gõ mõ, tụng kinh làm tâm hồn ta như lắng lại.

 

Đến Yên Tử, vượt qua hành trình gian nan vất vả nhưng khi trở về, tiếng chuông chùa văng vẳng, tiếng chim kêu, vượn hót lại như muốn níu kéo lòng người ở lại.

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật