Holine support
Hà Nội: 1900636552 
Hotline : 0914859682
 
  •             
 

Đảm bảo an toàn cho giao dịch của khách hàng là yếu tố apttravel.com đặt lên hàng đầu
Với mong ước tăng thêm niềm tin của khách hàng cùng những thành tựu trên, APT Travel đã góp phần đảm bảo trách nhiệm của mình với khách hàng về những dịch vụ mà Quý vị lựa chọn và sử dụng với mỗi dịch vụ của APT Travel!
 
Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp.
 
 
Để có giấy phép Lữ hành Quốc tế, APT đã phải ký quỹ Nhà nước 250.000.000 đồng. Đây là quỹ dùng để đảm bảo cho các giao dịch của APT Travel đươc thực hiện theo đúng thoả thuận với khách hàng. Nếu APT Travel không thực hiện thì Nhà nước sẽ lấy số tiền trên để thực hiện giao dịch đã cam kết của công ty với khách hàng.
 
 
Bộ Công Thương không đảm bảo về uy tín thương mại nhưng sẽ giám sát các hoạt động của doanh nghiệp sở hữu sàn giao dịch TMĐT apttravel.com. Để có được giấy chứng nhận của Bộ Công Thương, APT Travel đã tạo lập, cam kết đảm bảo và chịu trách nhiệm về quy trình thực hiện giao dịch đối với khách hàng khi mua dịch vụ trên trang website apttravel.com. Vì vậy, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua dịch vụ của APT. Bộ Công Thương sẽ giám sát và xử lý doanh nghiệp nếu không thực hiện đúng cam kết với khách hàng.
 
 
Là tiêu chuẩn đánh giá về quy trình kiểm soát chất lượng dịch vụ do Liên hiệp hội KH&KT Việt Nam cấp chứng nhận: Điều này khẳng định dịch vụ của APT Travel luôn được kiểm soát và cải tiến chất lượng nhằm đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng.
 
 
Danh hiệu do Viện Sở hữu Trí tuệ và Hội Sở hữu Trí tuệ thẩm định, nhằm tôn vinh những công ty có sản phẩm và dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và uy tín. APT Travel đã được cấp giấy chứng nhận dành cho Top 50 Sản phẩm Vàng thời hội nhập (Top 1 về du lịch và dịch vụ).
 
 
Viện Sở hữu Trí tuệ và Hội Sở hữu Trí tuệ đánh giá và xem xét cấp: APT TRAVEL là nhãn hiệu cạnh tranh năm 2012. Bởi APT Travel là nhận hiệu được bảo hộ từ năm 2005 với tiêu chí giá thành tốt và chất lượng vàng, được các khách hàng đánh giá cao về uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.
 
 
APT TRAVEl đươc nhiều hãng truyền thông, các tạp chí trong nước và Quốc tế như VTC9, VTC10, các kênh truyền hình Thái, Tây Ban Nha, các tạp chí nổi tiếng trên thế giới Routard guide, Pettie, Guide, Know How – Rise guide…đưa tin và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của công ty.