Holine support
Hanoi : (+84)024 39290606
Hotline   (+84)​ 0986859336 
 
  •             
 

HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN ĐỐI VỚI CÁC ĐẠI LÝ
KHÁCH HÀNG VỚI CÔNG TY

 

 Hiện nay Công ty du lịch quốc tế Châu Á Thái Bình Dương giao dịch hàng ngày phát sinh với số lượng  rất nhiều, để đảm bảo tính pháp lý , tránh sự rủi do giữa khách hàng, đại lý và nhà cung cấp

 

 Để đảm bảo tính chính xác cho quý khách hàng, các đại lý công ty chúng tôi đề nghị khách hàng, đại lý và nhà cung cấp các nội dung sau.

 

1. Đối với Khách hàng, các Đại lý:

 

+ Khi thanh toán chú ý chứng từ phải đủ tính pháp lý của nhân viên trực tiếp giao dịch (bao gồm các giấy tờ như giấy tờ liên hệ, Hợp đồng, Thanh lý HĐ, phiếu thu tiền… ) có dấu của công ty mang tính pháp nhân.

 

+ Công ty Du lịch quốc tế Châu Á Thái Bình Dương ( APT) cung cấp các số tài khoản của công ty kèm theo bản hợp đồng đối với các khách hàng chuyển tiền vào các tài khoản đó.

 

+ Khách hàng yêu cầu thanh toán các dịch vụ đặt phải có chứng từ và chữ ký của người liên quan, phải có dấu của công ty

 

2. Đối với các  nhà cung cấp :

 

+ Do công ty có rất nhiều nhân viên, một số cá nhân lợi dụng mượn thương hiệu của công ty để sử dụng vào mục đích cá nhân, công ty đề nghị quý nhà cung cấp của APT, sau khi kết thúc hợp đồng với khách hàng phải thanh quyết toán ngay với công ty, quan điểm của công ty APT là không nợ đọng.

 

+ Trong trường hợp mà nhà cung cấp không thanh quyết toán ngay với công ty, thì nhà cung cấp phải liên hệ với lãnh đạo công ty

 

+ Nhà cung cấp không chuyển tiền vào tài khoản cá nhân khác, khi chưa được sự nhất trí của lãnh đạo công ty, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm các khoản tiền đó.

 

Chủ TK: Công Ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương
Ngân Hàng Á Châu Hà Nội, Phòng giao dịch Bát Đàn:
Số Tài Khoản: 800.15149
Chủ TK: Vũ Thị Lan Anh

Khuyến mại nổi bật

Quy đổi ngoại tệ

Số lượng

Từ đơn vị

Đến đơn vị

Kết quả

Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi
Chúng tôi thường xuyên có những chương trình giảm giá, ưu đãi cho khách hàng lên tới 40%