Holine support
Hà Nội: 1900636552
Sài Gòn(+84)8 39145309
Hội An (+84)5 106251888
  •             
 

Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2017 Đến hẹn lại lên

Tiếp nối sự thành công tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM năm 2016. APT Travel tiếp tục đăng ký tham gia VITM 2017 diễn ra từ ngày 6 đến mùng 9/4/2017 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô

Tiếp nối sự thành công tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM năm 2016. APT Travel tiếp tục đăng ký tham gia VITM 2017 diễn ra từ ngày 6 đến mùng 9/4/2017 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Đến với hội chợ VITM 2017 lần này APT Travel đưa ra thông điệp "Bán hàng không lợi nhuận" áp dụng cho toàn bộ sản phẩm/dịch vụ của APT Travel, với mục đích mang đến cho khách hàng các sản phẩm/dịch vụ với chất lượng, giá cả tốt nhất. Đồng thời, VITM 2017 cũng cơ hội để APT Travel gửi lời tri ân đến toàn bộ khách hàng, cũng như những đối tác tới thăm gian hàng của APT Travel trong những ngày diễn ra hội chợ.

 

 

     Du khách hãy đến với gian hàng A2-76 của APT Travel tại Hội chợ VITM 2017 để được hòa vào không gian lễ hội đa sắc màu cũng như là cơ hội vàng để trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm/dịch vụ siêu hấp dẫn, độc đáo, thú vị sau:

 

Tour du lịch trong nước và quốc tế: đặc biệt mang đến các sản phẩm tour chiến lược chất lượng tốt và giá thành phù hợp như: Tour du lịch Nga 7 ngày và 9 ngày, Tour du lịch Dubai, Tour du lịch Úc và các tour khác mang bản sắc của APT travel.

 

 

Dịch vụ cho thuê xe:  Limousine Asia Car là sản phẩm thuộc Công ty xe du lịch Châu Á, một công ty con thuộc tập đoàn của APT Travel Group. Lần đầu tiên ra mắt hội chợ, APT Travel mong muốn giới thiệu tới du khách và đối tác dòng xe  sang trọng, tiện nghi, thoải mái, dễ dàng khi di chuyển.

 

 

Dịch vụ Du thuyền : Với sản phẩm này APT Travel đưa du khách đến thăm quan Vịnh Hạ Long, một kỳ quan di sản thế giới và được trải nghiệm nghỉ đêm trên du thuyền mang tên " Viet beauty Cruise ". Du thuyền 14 phòng được thiết kế sang trọng, duyên dáng, mang đậm phong cách việt cùng với chất lượng dịch vụ 4 sao sẽ mang lại cảm giác thoải mái và khác biệt trong giấc ngủ.

 

 

Mạng đặt phòng trong nước và quốc tế  Travel4b.com: Đây là hệ thống kinh doanh online trực truyến chuyên bán buôn các dịch vụ đặt phòng với số lượng lớn cho các tổ chức, cá nhân và đặc biệt cho các công ty lữ hàng trong và ngoài nước. Với sự đầu tư, quản lý và kinh nghiệm của mình, APT Travel  hiểu sâu sắc các mong muốn của khách hàng và cam kết  sẽ cung cấp phòng khách sạn và resort nhanh, đúng, kịp thời , giá hợp lý và chất lượng cao.

 

 

Tour ghép đoàn chạy hàng ngày:  Nhận thấy được sự hạn chế, tiết kiệm và xu hướng của khách hàng muốn đi các tour ghép để có được sự tự do thoải mái, có cơ hội giao lưu văn hoá không chỉ với những du khách việt mà còn với các du khách quốc tế đi trong đoàn. Với 12 năm kinh nghiệm tổ chức 19 tuyến tour ghép chạy hàng ngày với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ  từng loại từ 2 đến 5 sao trong nước. Từ năm 2014, APT travel đã chuyển sang tổ chức tour ghép hàng tuần cho các tour quốc tế (Outbound) có lịch khởi hành cố định giúp du khách có được kế hoạch đi thăm quan sớm và chắc chắn được khởi hành. Tại Hội Chợ VITM 2017, APT Travel giới thiệu lịch khởi hành hết năm 2017 cho các Tour Nga, Tour du lịch Dubai và Tour du lịch Úc.

 

 

Ngoài các dịch vụ cơ bản và thế mạnh trên, tại Hội chợ VITM 2017 APT Travel còn giới thiệu chuỗi nhà hàng và khách sạn, các tour du lịch đặc trưng như tour Đông Bắc, Tây Bắc, tour biển đảo tới khách hàng, đối tác với giá thành hợp lý, chất lượng phù hợp, tạo nên dấu ấn và uy tín của công ty tới du khách, đối tác thăm quan và tham gia hội chợ.

Với sự chuẩn bị sớm, chu đáo APT Travel hy vọng sẽ thu được nhiều thành công hơn nữa trong Hội chợ du lịch  quốc tế VITM 2017 năm nay.

Khách sạn nổi bật