Holine support
Hanoi : (+84)024 39290606
Hotline   (+84)​ 0986859336 
 
  •             
 

MỘC CHÂU MÙA CẢI TRẮNG

Cuối tháng 11, khi những cơn gió lạnh đầu tiên của những ngày chớm đông đặt chân lên vùng cao nguyên đầy nắng, cũng là lúc những ruộng cải trắng tinh khôi của Mộc Châu bắt đầu nở rộ.

 

Một trong những nét quyết rũ nhất của Mộc Châu khi trời đất vào đông đó là sắc trắng của hoa cải trải rộng khắp không gian, tạo nên một khung cảnh thần tiên, lãng mạn.

 

 

Băng qua một quãng đường dài, Mộc Châu dưới màn sương mây bao phủ cùng sắc hoa cải hiện ra đầy lôi cuốn và dạt dào sức sống.

 

 

Lên Mộc Châu, bạn không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mà còn hòa mình vào cuộc sống của người dân tộc Thái, H'mông và hiểu thêm những nét đặc sắc trong nếp sống của những con người chân chất, bình dị này. 

 

 

 

Những địa điểm tuyệt vời để đắm chìm với những đồng cải trắng bạn có thể đến là Rừng Thông Bản Áng, Pa Phách, và khu vực Ngũ Động Bản Ôn. Tuy nhiên, đẹp nhất và nổi tiếng nhất vẫn là khu vực phía sau Rừng Thông Bản Áng với hàng chục hecta cải đang nở hoa trắng xóa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những luống cải chạy hút tầm mắt, từ chân mình đến tận đỉnh đồi.

 

 

 

 

(Ảnh: internet)

 

Hãy cùng APT lên đường khám phá tour Mộc Châu 2N1Đ giá chỉ 1.350.000

Tham khảo tại đây