Holine support
Hà Nội: 1900636552 
Hotline : 0914859682
 
  •             
 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG


QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ APTTRAVEL.COM
 
Sàn giao dịch thương mại điện từ WWW.APTTRAVEL.COM (sau đây gọi tắt là APTTRAVEL.COM - thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương - là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, tài khỏan đăng tin, gian hàng trực tuyến... được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho thành viên có nhu cầu mua sắm hàng hóa, sản phẩm dịch vụ trực tuyến.
Mục tiêu mà APTTRAVEL.COM hướng tới là trở thành thương hiệu tin cậy trên thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.
 
1. Nguyên tắc hoạt động của APTTRAVEL.COM
 
1.1. Thành viên của APTTRAVEL.COM là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu, và được Ban quản lý APTTRAVEL.COM chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do APTTRAVEL.COM và các bên liên quan cung cấp. Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do APTTRAVEL.COM cung cấp hoặc liên quan đến APTTRAVEL.COM.
1.2. Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên APTTRAVEL.COM tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
* Dịch vụ tham gia giao dịch tại APTTRAVEL.COM phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
* Hoạt động mua bán dịch vụ qua APTTRAVEL.COM phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 
2. Quy trình giao dịch
 
2.1. Cách thức mua hàng trên APTTRAVEL.COM 
 
* APTTRAVEL.COM được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm dịch vụ trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ khách hàng quan tâm, mà còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, chính sách hỗ trợ để khách hàng tham khảo, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.
* Khi có nhu cầu mua hàng trên APTTRAVEL.COM, thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:
* Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ khách hàng đang quan tâm.
* Tham khảo thông tin dịch vụ, giá cả mà APTTRAVEL.COM đăng tải trên Topic bán hàng do APTTRAVEL.COM hỗ trợ đăng tin mà có bán sản phẩm khách hàng đang có nhu cầu mua và lựa chọn dịch vụ thích hợp để mua bằng cách nhấn vào nút "Đặt tour", "Đặt phòng"….và khai báo thông tin cá nhân cũng như thông tin sản phẩm mà mình đặt rồi ấn nút "Xác nhận".
* Sau khi đặt khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán (Trả sau, thanh toán online bằng thẻ ATM của các Ngân hàng)
* Khách hàng nhận và sử dụng dịch vụ.
* Khách hàng thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).
 
2.2. Phương thức thanh toán
 
* Các thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
 
Cách 1: Thanh toán online bằng thẻ ATM của các Ngân hàng
 
■ Bước 1: Khách hàng đặt sản phẩm;
■ Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản;
■ Bước 3: Hệ thống hiển thị đơn đặt dịch vụ thành công sau khi khách hàng thanh toán và tự động gửi đơn đặt dịch vụ thành công qua email
■ Bước 4: Khách hàng in đơn đặt dịch vụ thành công và mang chứng minh thư đến APTTRAVEL.COM để xác nhận đã mua dịch vụ và được quyền sử dụng dịch vụ.
 
Cách 2: Thanh toán sau
 
■ Bước 1: Khách hàng đặt sản phẩm;
■ Bước 2: APTTRAVEL.COM xác nhận thông tin khách hàng bằng hình thức gọi điện thoại, gửi email hoặc thông qua tin nhắn trực tiếp cho khách hàng.
■ Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán trực tiếp với APTTRAVEL.COM và lấy hóa đơn để sử dụng dịch vụ.
 
3. Bảo đảm an toàn giao dịch
 
Sàn giao dịch thương mại điện tử APTTRAVEL.COM xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:
3.1. Quản lý thông tin của nhà cung cấp: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử APTTRAVEL.COM, nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được APTTRAVEL.COM đưa vào dữ liệu quản lý. Đồng thời các dịch vụ của nhà cung cấp được đăng trên APTTRAVEL.COM là các dịch vụ đã được APTTRAVEL.COM  ký Hợp đồng hợp tác với các Nhà cung cấp.
3.2. Kiểm soát giao dịch của APTTRAVEL.COM: Các giao dịch của APTTRAVEL.COM  với Khách hàng sẽ được APTTRAVEL.COM đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng.
3.3. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản lý của Sàn giao dịch thương mại điện tử APTTRAVEL.COM. Khi tiếp nhận những phản hồi này, APTTRAVEL.COM sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Khách hàng tùy theo mức độ, APTTRAVEL.COM sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
4. Bảo vệ quyền lợi của Khách hàng
 
4.1. Nhằm bảo vệ quyền lợi Khách hàng, Ban quản lý APTTRAVEL.COM cung cấp cho Khách hàng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia đăng tin và sử dụng các dịch vụ của APTTRAVEL.COM.
4.2. Nhà cung cấp đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên APTTRAVEL.COM. Trong mọi trường hợp, Nhà cung cấp phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của Khách hàng liên quan tới chất lượng của dịch vụ cung cấp.
4.3 Nhà cung cấp bắt buộc phải có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ mà mình đã đăng lên trên APTTRAVEL.COM khi khách hàng đã đặt mua. Trong trường hợp Nhà cung cấp không cung cấp dịch vụ hoặc không cung cấp dịch vụ được như nội dung đăng tin cho Khách hàng mà không thông báo lý do cho Ban quản lý APTTRAVEL.COM được biết thì Ban quản lý APTTRAVEL.COM có trách nhiệm liên hệ với Nhà cung cấp để giải quyết đồng thời yêu cầu Nhà cung cấp bồi thường cho Khách hàng và APTTRAVEL.COM.
4.4. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của TRAVEL4B.COM. Khi nhận được khiếu nại của Khách hàng, bộ phận hỗ trợ khách hàng của APTTRAVEL.COM sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Nhà cung cấp bằng các phương thức nhanh nhất và yêu cầu giải quyết. 
4.5. Mọi thông tin giao dịch được bảo mật và không được chuyển giao cho bên thứ 3 nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
 
5. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
 
5.1. Công khai thông tin
 
* Thông tin về website APTTRAVEL.COM và chủ sở hữu là Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương được công bố công khai và chi tiết tại trang chủ của APTTRAVEL.COM.
* Công bố các cách thức liên hệ với Ban quản lý APTTRAVEL.COM để khách hàng có thể dễ dàng nhận được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ do APTTRAVEL.COM cung cấp.
* Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: tên dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức thanh toán, phương thức & thời gian sử dụng dịch vụ.
 
5.2. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên APTTRAVEL.COM
 
* Thông tin cá nhân của thành viên trên APTTRAVEL.COM được APTTRAVEL.COM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của APTTRAVEL.COM.
* Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
5.3. Thông tin hỗ trợ khách hàng
 
Ban quản lý website APTTRAVEL.COM, Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương.
Địa chỉ: Số 5 Hàng Chiếu, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tài khoản: 80015149 tại Ngân hàng ACB Hà Nội – Chi nhánh Bát Đàn
Điện thoại: 046.650.6262
Email: hotro@apttravel.com.vn
 
6. Quản lý thông tin xấu   
 
6.1. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho APTTRAVEL.COM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 
6.2. Người bán phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin đăng tải trên APTTRAVEL.COM, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn và cập nhật trên Website.
6.3. Thành viên không sử dụng dịch vụ của APTTRAVEL.COM vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của APTTRAVEL.COM hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
6.4. Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do APTTRAVEL.COM cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của APTTRAVEL.COM trong bản Quy chế này.
6.5. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của APTTRAVEL.COM dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của APTTRAVEL.COM.
 
7. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật trên sàn giao dịch
 
7.1 Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
7.2.  Ban quản lý APTTRAVEL.COM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý APTTRAVEL.COM qua địa chỉ email: hotro@apttravel.com.vn hoặc Điện thoại: 046.650.6262. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia APTTRAVEL.COM. 
7.3. Ban quản lý APTTRAVEL.COM sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
 
8. Quyền và nghĩa vụ của APTTRAVEL.COM
 
8.1. Quyền của APTTRAVEL.COM: 
 
* Ban quản lý APTTRAVEL.COM có quyền kiểm tra thông tin của các tổ chức đăng ký tham gia APTTRAVEL.COM; 
* Từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ cho các thương nhân trong trường hợp có cơ sở chứng minh các thương nhân cung cấp thông tin cho APTTRAVEL.COM không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
*  Chấm dứt quyền thành viên; từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên APTTRAVEL.COM trong trường hợp: Thành viên vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên APTTRAVEL.COM. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng.
* APTTRAVEL.COM giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên APTTRAVEL.COM theo quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "TAPTTRAVEL.COM" và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của APTTRAVEL.COM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 
8.2. Trách nhiệm của Ban quản lý APTTRAVEL.COM: 
 
*  Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh của thương nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên APTTRAVEL.COM;
* Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử cho phép thương nhân tham gia APTTRAVEL.COM thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng;
* Lưu giữ thông tin đăng ký của thương nhân ngay từ ngày thương nhân đăng ký tham gia APTTRAVEL.COM và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
* Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;
* Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;
*  Khi người mua mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp. APTTRAVEL.COM phải cung cấp cho người mua thông tin đăng ký của người bán, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân;
*  Chịu trách nhiệm xây dựng APTTRAVEL.COM bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động APTTRAVEL.COM trong điều kiện và phạm vi cho phép;
*  Xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên APTTRAVEL.COM. Các chính sách này sẽ được công bố trên APTTRAVEL.COM; 
* Duy trì hoạt động bình thường của APTTRAVEL.COM và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của APTTRAVEL.COM. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì APTTRAVEL.COM không phải chịu trách nhiệm liên đới; Đồng thời APTTRAVEL.COM có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua APTTRAVEL.COM đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.
 
9. Quyền và nghĩa vụ thành viên
 
9.1. Quyền của thành viên : 
 
* Được miễn phí đăng ký một tài khỏan trên APTTRAVEL.COM, nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên APTTRAVEL.COM;
* Tạo một cửa hàng riêng để trưng bầy hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên APTTRAVEL.COM;
* Được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên APTTRAVEL.COM;
* Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên APTTRAVEL.COM;
* Hưởng các chính sách ưu đãi do APTTRAVEL.COM hay các đối tác thứ ba cung cấp trên APTTRAVEL.COM. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên APTTRAVEL.COM hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên;
* Đóng góp ý kiến cho APTTRAVEL.COM trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho APTTRAVEL.COM.
 
9.2. Nghĩa vụ của Thành viên: 
 
* Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình chào bán trên APTTRAVEL.COM; 
* Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử và các quy định tại Quy chế này;
* Tuân thủ quy định của pháp luật có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại;
* Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
* Thông báo kịp thời cho APTTRAVEL.COM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời;
* Cung cấp cho APTTRAVEL.COM và đăng tải, cập nhật những thông tin trên website đầy đủ và chính xác, đặc biệt thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm mà thành viên cung cấp;
* Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên APTTRAVEL.COM. Mỗi thành viên phải có quy trình giao hàng đầy đủ rõ ràng;
* Không sử dụng dịch vụ của APTTRAVEL.COM vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của APTTRAVEL.COM hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;
* Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do APTTRAVEL.COM cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của APTTRAVEL.COM trong bản Quy chế này;
10. Cơ chế kiểm tra giám sát việc đảm bảo cung cấp thông tin của người bán
* Khi người bán cung cấp thông tin lên sàn lần đầy tiên, các thông tin này sẽ được đưa vào trạng thái chờ phê duyệt.
* APT có trách nhiệm thực hiện kiểm duyệt các thông tin của người bán. Sau đó thực hiện xây dựng hợp đồng cung cấp sản phẩm lên sàn trước khi duyệt cho phép người bán thực hiện bán hàng.
* Người bán có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin, chính sách phục vụ công tác bán hàng như: thông tin về sản phẩm, giá sản phẩm, hình ảnh sản phẩm ...
* Trường hợp người bán cung cấp thông tin sai sót, APT sẽ thực hiện khóa sản phẩm của người bán và yêu cầu người bán thực hiện chỉnh sửa thông tin cho đúng trước khí thực hiện mở khóa cho sản phẩm được bán trở lại.
11. Điều khoản áp dụng 
 
10.1. Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên APTTRAVEL.COM và các thành viên sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trong trường hợp không tự giải quyết được thì một trong hai bên có quyền đưa ra Cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật;
10.2. Quy chế của APTTRAVEL.COM có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://apttravel.com
10.3. APTTRAVEL.COM có thể thay đổi nội dung quy chế để đảm bảo mục đích và hoạt động của APTTRAVEL.COM thì Ban quản lý sẽ thông báo trên Sàn giao dịch trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, Quy chế được sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này;
 
Địa chỉ liên lạc chính thức của APTTRAVEL.COM là:
 
Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương
Địa chỉ: Số 5 Hàng Chiếu, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội; 
Điện thoại: 046.650.6262 Email:  hotro@apttravel.com.vn
 

Khách sạn nổi bật