Holine support
Hanoi : (+84)024 39290606
Hotline   (+84)​ 0986859336 
 
  •             
 

Sôi động Giải bóng đá hữu nghị Việt Nam - Pháp 2017

Để tăng cường tinh thần thể thao, tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Pháp và chào Mừng kỷ niệm Quốc khánh Nước Cộng hòa Pháp (14/7), chiều 8/7/2017, tại sân TCFC số 1 Lê Quang Đạo- Từ Liêm- Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp (AACVF) cùng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (FAV) đã phối hợp tổ chức “Giải bóng đá hữu nghị Việt Nam - Pháp 2017”.

APT Travel hân hạnh được là nhà đồng tài trợ, góp phần vào thành công của giải bóng cũng như thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết hữu nghị và hợp tác song phương giữa hai nước.

 

 

Giải đấu có sự tham gia của 8 đội bóng : Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam; Bộ Ngoại giao; Đại sứ quán Pháp – FAV; các đội bóng đại diện cho Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Pháp và các Chi hội trực thuộc; hội cựu du học sinh/sinh viên Pháp ngữ; các tổ chức/doanh nghiệp đối tác Pháp và Việt Nam và cộng đồng tổ chức Pháp ngữ.

 

 

Mỗi đội 8 cầu thủ trên sân và sẽ thi đấu theo thể lệ: 1 vòng bảng đấu loại, sau đó hai đội nhất của hai bảng vào trận chung kết, hai đội nhì của hai bảng sẽ tranh giải ba. Giải đấu đã diễn ra vào ngày 8/7 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo TCFC, Hà Nội.

 

 

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích tăng cường kết nối giao lưu giữa Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Pháp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết hữu nghị và hợp tác song phương giữa hai nước.

Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động thể thao mà Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam triển khai để cổ vũ cho Paris giành quyền đăng cai Thế vận hội 2024.

 

CFVG Alumni đã cử Đội tuyển KT 78  tham dự với nhiệm vụ góp phần thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết với các tổ chức và mang về Cúp vô địch!

Kính mời các tuyển thủ khẩn trương đăng ký tại trang CFVG Alumni Hanoi.