Holine support
Hanoi : (+84)024 39290606
Hotline   (+84)​ 0986859336 
 
  •             
 

Tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm là dịp để cán bộ, công nhân viên trong công ty gặp gỡ, trao đổi về những việc đã làm được trong năm vừa qua và những mục tiêu, dự định trong năm tới. Sau một năm làm việc vất vả, điều cần thiết mà cán bộ, công nhân viên trong công ty mong muốn là một buổi tiệc với không khí vui vẻ, náo nhiệt và thoát khỏi áp lực công việc hằng ngày. 

Những bữa tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm thường do công đoàn các công ty tổ chức. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty không có đủ khả năng tổ chức vì thời gian hạn hẹp, và khan hiếm ý tưởng cho buổi tiệc. Mặt khác, nếu các công ty tự đi thuê ngoài các trang thiết bị âm thanh, ánh sángsân khấu, bàn ghế.... thì chi phí sẽ rất đắt đỏ do không am hiểu về giá cả trên thị trường. Thêm vào đó, những bữa tiệc do công đoàn tổ chức có thể dẫn đến sự nhàm chán cho những người tham gia tiệc do ít có sự thay đổi, hoặc lặp đi lặp lại như những chương trình của năm trước.


 

tiệc tất niên phạm gia


Giải pháp đưa ra cho các công ty, đó là thuê các công ty tổ chức sự kiện bên ngoài lên ý tưởng và thực hiện chương trình. Như vậy, công ty sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân sự mà vẫn có được một chương trình tất niên, gặp mặt đầu năm đầy ý nghĩa và chuyên nghiệp.

Công ty APT Travel,  có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi tiệc tất niên, gặp mặt đầu năm. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức trong việc đi thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, bàn ghế, phông bạt.... Bạn không cần lo nghĩ về việc ăn uống cho hơn 100, 200,300 hay 1000.... người. Bạn cũng không cần phải lo nghĩ nhiều về các tiết mục văn nghệ trong bữa tiệc hay phải chạy ngược, chạy xuôi trong bữa tiệc khi mọi người đang ăn uống vui vẻ.... Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi lên kịch bản, dàn dựng và chuẩn bị từ đầu đến cuối. Bạn chỉ cần đến tham dự với tư cách là khách mời và thưởng thức không khí của bữa tiệc.
 

tiệc cuối năm

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một chương trình độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Công ty APT Travel, chuyêncung cấp nhân sự - trang thiết bị tổ chức sự kiện, cung cấp trang phục - đạo cụ biểu diễn, cung cấp lân sư rồng và diễn viên biểu diễn.

 

 

CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

 

                        Địa chỉ:            Số 5 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

                        Tel:                  (84.4)  3926 2294

 

                        Fax:                 (84.4)  3926 2295

 

                        Email:               apttravelvn@gmail.com

 

                        Web:               http://vietnamaptgroup.com, www.travel4b.com

 

 

 

Tổ chức tiệc tất niên - họp mặt đầu năm

Khách sạn nổi bật